Tập huấn quản lý điều trị tăng huyết áp, đái tháo đường cho viên chức Trạm Y tế các xã, thị trấn
Ngày 26/09/2023, Trung tâm Y tế huyện Quảng Hòa tổ chức lớp tập huấn Chương trình tăng huyết áp (THA), đái tháo đường (ĐTĐ) cho 40  viên chức của Trung tâm Y tế huyện và Trạm Y tế các xã, thị trấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được cung cấp những kiến thức về tổng quan bệnh không lây nhiễm tại tuyến y tế cơ sở; Kỹ năng truyền thông sàng lọc phát hiện sớm bệnh không lây nhiễm; Thống kê, báo cáo (THA,ĐTĐ); Hướng dẫn thực hành phần mềm về sàng lọc (THA,ĐTĐ).

Qua lớp tập huấn giúp các học viên nâng cao kiến thức trong việc phát hiện, điều trị, quản lý bệnh (THA,ĐTĐ) tại cộng đồng nói riêng và công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân trên địa bàn huyện nói chung.

Hà Phượng