Trung tâm y tế Quảng Hòa tiếp nhận nguồn kinh phí do Agribanh tỉnh Cao Bằng tài trợ mua xe ô tô cấp cứu.
Ngày 26/12, Trung tâm y tế Quảng Hòa tổ chức lễ tiếp nhận nguồn kinh phí do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Cao Bằng (Agribanh) tài trợ mua xe ô tô cấp cứu. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Chuyên – Giám đốc Agribanh Cao Bằng, đồng chí Hoàng Thị Hiếu – Phó chủ tịch UBND huyện Quảng Hòa, đồng chí Nông Quốc Tuyển – Giám đốc TTYT; đại diện lãnh đạo chi nhánh Agribanh huyện Quảng Hòa, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trung tâm y tế. Kinh phí Agribanh Cao Bằng tài trợ mua xe ô tô cấp cứu cho Trung tâm y tế Quảng Hòa trị giá 1,2 tỷ đồng.

Phát biểu tại biểu lễ đồng chí Nông Quốc Tuyển – Giám đốc Trung tâm y tế Quảng Hòa bày tỏ niềm phấn khởi, gửi lời cảm ơn sâu sắc sự hỗ trợ của Agribanh Cao Bằng cho đơn vị, đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực giúp Trung tâm giảm bớt khó khăn trong khâu cấp cứu và phương tiện vận chuyển bệnh nhân trong thời gian tới; khẳng định đơn vị sẽ sử dụng nguồn vốn hỗ trợ đúng mục đích, hiệu quả.

Đồng chí Hoàng Văn Chuyên – Giám đốc Agribanh Cao Bằng cho biết trong nhiều năm qua Agribanh Cao Bằng luôn gìn giữ và phát huy truyền thống "tương thân, tương ai". Ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thực hiện chính sách, đảm bảo kinh doanh hiệu quả, các hoạt động an sinh xã hội luôn được quan tâm, chung tay góp sức chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Việc hỗ trợ đơn vị nguồn vốn mua phương tiện phục vụ chuyên môn là một trong các hoạt động an sinh xã hội trong lĩnh vực y tế.

Việc hỗ trợ nguồn vốn mua xe ô to cứu thương của Agribanh Cao Bằng trong bối cảnh đơn vị đang thiếu phương tiện cấp cứu chuyên dùng là hết sức kịp thời. Thể hiện tinh thần đoàn kết, san sẻ khó khăn cùng ngành y huyện Quảng Hòa, phát huy trách nhiệm cộng đồng của Agribanh góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Hà Phượng: Phòng DS