Ngày 26 tháng 12 năm 2022 Sở y tế Cao Bằng Trung tâm y tế huyện Quảng Hòa đã tổ chức lễ công bố điểm trạm y tế hoạt động theo nguyên lý học gia đình tại trạm y tế thị trấn Tà Lùng.

Tham dự lễ công bố điểm trạm có đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc sở Y tế; Đại điện lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật; lãnh đạo bệnh viện đa khoa huyện Quảng Hòa, lãnh đạo trung tâm y tế; lãnh đạo phòng y tế, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện; lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị tấn Tà Lùng.

Sau khi công bố thực hiện thí điểm bố trí điểm Trạm Y tế thị trấn Tà Lùng, thuộc Trung tâm Y tế huyện Quảng Hòa sẽ từng bước ổn định và đi vào hoạt động khám, điều trị một số bệnh thường gặp tại cộng đồng, quản lý ,chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, để đạt được kết quả bước đầu thực hiện thí điểm tại trạm y tế thị trấn tà Lùng, theo nguyên lý y học gia đình được hiệu quả, và nhân rộng sang các xã bạn để hoạt động nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Tin và ảnh Hà Phượng