Trung tâm Y tế huyện Quảng Hòa tổ chức hội nghị giao ban đầu năm, giao nhiệm vụ, chỉ tiêu, đánh giá tình hình thực hiện các chương trình mục tiêu và công tác khám chữa bệnh cho nhân dân
Ngày 06/02/2023  BGĐ Trung tâm Y tế huyện Quảng Hòa tổ chức giao ban, giao nhiệm vụ, chỉ tiêu, đánh giá tình hình thực hiện các chương trình mục tiêu và công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn toàn huyện.

Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện Quảng Hòa tổ chức giao ban, giao nhiệm vụ, chỉ tiêu ngay từ đầu năm, tham dự hội nghị có đồng chí Hà Ngọc Tú Phó giám  đốc Sở Y tế tỉnh cao Bằng, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, viên chức thực hiện các chương trình, lãnh đạo trạm Y tế các xã, thị trấn. Tại hội nghị giao ban các khoa, phòng, trạm y tế các xã, thị trấn báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau dịp tết nguyên đán và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Để nhân dân được vui xuân đón tết, Ban giám đốc Trung tâm đã chỉ đạo, giao nhiệm vụ các khoa, phòng, trạm y tế các xã thị trấn đảm bảo quân số trực để làm tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, không có vụ ngộ độc thực phẩm nào sảy ra, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện và các trạm y tế, đồng thời quán triệt Khoa, Phòng, trạm y tế chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện tốt nhiệm vụ được giao năm 2023.Trong thời gian tới Trung tâm y tế huyện Quảng Hòa đưa hai điểm trạm vào hoạt động trở lại: Điểm trạm Đoài Không và điểm trạm Hồng Đại củng cố đáp ứng điểm trạm đủ điều kiện tiêm chủng, và đảm bảo trang thiết bị đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

Tại buổi giao ban đồng chí Hà Ngọc Tú Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng phát biểu ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của toàn đơn vị trong năm qua. Dù còn nhiều khó khăn nhưng đơn vị đã đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh cần chú trọng chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên y tế, nhất là y tế cơ sở. Tập chung triển khai các giải pháp củng cố, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cho khối y tế dự phòng và  khám chữa bệnh cho nhân dân, chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, không ngừng nâng cao y đức, thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hạn chế đến mức thấp nhất các sai sót trong nghề, củng cố và phát huy tinh thần đoàn kết trong cơ quan đơn vị, làm tốt công tác giám sát, hỗ trợ cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong thời gian tới.

Đinh - Hòa