Truyền thông nói chuyện chuyện chuyên đề về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống tại trường PTDTNT THCS Phục Hòa

Ngày 25/11/2022, Trung tâm Y tế huyện Quảng Hòa phối hợp với Trường PTDTNT THCS Phục Hòa tổ chức truyền thông nói chuyện chuyên đề về tảo hôn, kết hôn cận huyết thống và phổ biến kiến thức dân số và sức khỏe sinh sản cho toàn thể giáo viên và học sinh đang theo học tại trường.

Tại buổi truyền thông các em học sinh đã được các báo cáo viên phổ biến kiến thức, giới thiệu về chính sách dân số giai đoạn hiện nay, về quy định sinh 2 con, không tảo hôn, kết hôn cận huyết thống. Ngoài ra, các e còn được tuyên truyền về những hệ lụy của tảo hôn, kết hôn cận huyết thống với chất lượng giống nòi.

Qua buổi truyền thông các em học sinh đã được trang bị thêm những kiến thức. Từ đó nâng cao được nhận thức, chuyển đổi hành vi đúng đắn hơn về các chính sách dân số hiện nay.

Thạch Yên