Huyện Quảng Hòa tiếp nhận 183 công dân từ Bắc Giang về địa phương cách ly tập trung.
Chiều ngày 22/6, tại khu cách ly Trường nội trú Trung học cơ sở Phục Hòa tiếp nhận  183 công dân lao động tại KCN Bắc Giang về cách ly theo quy định.

Đây là các trường hợp  người lao động tại các ổ dịch của tỉnh Bắc Giang được sàng lọc và xét nghiệm SARS-CoV -2 âm tính nhiều lần. Quá trình đón công dân được thực hiện tuyết đối an toàn, tuân thủ chặt chẽ các quy tắc phòng chống dịch COVID – 19; có sự phối hợp giữa các lực lượng tại khu vực cách ly, công tác phòng chống dịch cho người và phương tiện tham gia đưa đón công dân được đảm bảo an toàn, tránh dịch bệnh lây lan khi đưa công dân trở về địa phương cách ly.

Ngay sau khi tiếp nhận công dân, lực lượng chức năng  thực hiện đầy đủ các bước tiếp nhận công dân từ vùng dịch như khai báo y tế, đo nhiệt độ và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm ….. hành lý và phương tiện chuyên chở công dân được phun khử khuẩn đảm bảo phòng chống dịch.

Kết quả test nhanh kháng nguyên của 183 công dân đều âm tính với SARS-CoV -2.

Hoàng Tuyên