Thăm, tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu Cách Ly, phòng chống dịch Covid -19 huyện Quảng Hòa
Ngày 31/12 vừa qua, đồng chí Đàm Văn Phó – Phó giám đốc,  đại diện Trung tâm y tế huyện thăm, tặng quà  cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly, phòng chống dịch Covid -19.

Đoàn đã thăm hỏi, động viên quà tặng đến các cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ, bao gồm một số nhu yếu phẩm như đường, sữa, mỳ tôm, nước lọc ..... Tại đây đồng chí Đàm Văn Phó cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả, của những người đang thực hiện công việc cách ly. Đồng chí Đàm Văn Phó nhấn mạnh: “Cách ly công dân là việc hết sức cần thiết, là tiền đề chống lại đại dịch Covid -19. Những người thực công việc có thể bị lây nhiễm dịch bệnh bất cứ lúc nào, khi nào nên tinh thần trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho bản thân và toàn xã hội phải đặt lên hàng đầu. Mỗi  người thực hiện nhiệm vụ cách ly đều là chiến sỹ trên mặt trân phòng chống dịch, gia đình, đơn vị, nhà nước, toàn xã hội đặt niềm tin vào các đồng chí”.

Đại diện đơn vị cảm ơn Trung tâm y tế huyện đã động viên, quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ và công dân đang thực hiện cách ly, tuy khó khăn nhưng sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Hiện nay dịch bệnh vẫn đang diễn biến khó lường, nhiều biến thể mới xuất hiện nên không thể chủ quan trong phòng chống dịch. Tết nguyên đán sắp đến, công dân từ Trung Quốc trở về ngày càng nhiều, công việc cách ly công dân  thêm phần khó khăn hơn.

Hoàng Tuyên