Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trung tâm y tế Quảng Hòa năm 2021
Ngày 25/12/2020 vừa qua Trung tâm y tế Quảng Hòa tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động (CBCCVC) năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nông Quốc Tuyển – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm; bà Đinh Thị Mai – Chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc và hơn 80 đại biểu, đại diện cho toàn thể CBCCVC Trung tâm y tế Quảng Hòa.

Đ/c Nông Quốc Tuyển – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế phát biểu tại hội nghị

Hiện nay cơ cấu tổ chức của đơn vị gồm 5 phòng, 13 khoa và 2 cơ sở điều trị Methadone; tổng số biên chế 216 người (Trong đó: trình độ trên đại học là 11 người, đại học 49 người, cao đẳng, trung cấp 144 người, hợp đồng 161 là 8 người).

Tại hội nghị các đại biểu được thông báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020; báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 20221; báo cáo thu chi tài chính của đơn vị, thu chi tài chính công đoàn; báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021.

Trong năm 2020 tổng số lần khám bệnh là 53.023/62.000 đạt 85% KH; tổng số bệnh nhân điều trị nội trú 2.725/28.000 đạt 97%KH; các chương trình, dự án  (dự án phòng chống lao,dự án phòng chống phòng, dự án tăng huyết áp…) đều thực hiện đạt và vượt kế hoạch. Để ghi nhận thành tích của CBCCVC đạt được, năm 2020 Trung tâm Y tế Quảng Hòa đề nghị Sở Y tế khen thưởng cho 26 tập thể danh hiệu lao động tiên tiến; 2 cá nhân đề nghị danh hiệu “chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”; 134 cá nhân đạt danh hiệu “lao động tiên tiến:

Đ/c Đàm Văn Phó – đóng góp ý thảo luận tại hội nghị

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự hội nghị CBCCVC đã tích cực thảo luận, đóng góp những ý kiến, giải pháp nhằm nâng cao đời sống CBCCVC trong đơn vị, đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khám chữa bệnh, góp phần thực hiện thắng lợi hiệu quả nhiệm vụ.

Ý kiến các khoa, phòng phát biểu tại đại hội

Sau khi tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị CBCCVC, hội nghị đã thống nhất đưa ra Nghị quyết  9 chỉ tiêu chuyên môn và 20 tiêu chỉ tiêu về khen thưởng trong năm 2021; phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu chuyên môn cấp trên giao đạt trên 80%; phấn đấu thực hiện công suất sử dụng gường bệnh đạt từ 80% trở lên; 100% CBVC thực hiện tốt các quy định, quy chế chuyên môn; 100% CBVC thực hiện nghiêm túc giờ làm việc theo quy đinh; phấn đấu có 1 xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế xã…; 100% cán bộ, viên chức đăng ký danh hiệu thi đua khen thưởng; 100% cán bộ, viên chức không vi phạm về quy định 1 đức; phấn đấu xây dựng chi bộ Đăng trong sạch vững mạnh; phấn đấu xây dựng đơn vị văn hóa ….;

Hội nghị tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân năm 2021 gồm 3 đồng chí.

Hoàng Tuyên